กลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับโฆษณาการท่องเที่ยวประเทศไทยฉบับใหม่นี้ โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งนำเสนอชีวิตที่หรูหรา แต่ชาวเน็ตที่ได้เห็นกลับโจมตีว่า นี่ไม่ใช่แก่นของการท่องเที่ยวไทย
โดยโฆษณาอันใหม่นี้ โพสโดยเพจ Tourism Authority of Thailand (HK) ซึ่งพวกเขาได้นำเสนอการท่องเที่ยวแบบหรูหราในไทย เราจะได้เห็นการใช้ชีวิตอย่างคนรวย มีผู้ติดตามผู้รับใช้ มีที่พักอันหรูหรา มีการแสดงต้อนรับ ตีกอล์ฟกลางทะเลอันดามัน และอื่นๆอีกมากมาย
ไปชมคลิปโปรโมทกันเลย
Amazing Thailand Luxury: where life rules everythingAmazing Thailand Luxury: where life rules everything Posted by Tourism Authority of Thailand (HK) / 泰國政府旅遊局 (HK) on 15 พฤศจิกายน 2015
เมื่อชาวเน็ตเห็นคลิปนี้ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งด้านบวกและด้านลบ
การจะไปชมความงดงามของประเทศไทย มันไม่ต้องใช้เงินหรอกนะ

ไม่ได้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงเลย

น่าเกลียดมาก ประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สงบและงดงาม ไม่ใช่สถานที่ "หรูๆ" ที่ดูปลอมแบบนี้หรอก

ความงดงามของประเทศไทยคือธรรมชาติ แบบนี้มันเสแสร้งเกินไป ถ้าอยากเที่ยวอะไรแบบนี้ ไปเที่ยว Las Vegas หรือที่อื่นเถอะ

ฉันว่า เขาเขียนไว้แล้วนะว่า "เที่ยวแบบหรูหรา"

คนที่มาบ่นนี่ไม่เข้าใจใช่มั้ย? คือเขาตั้งใจโฆษณาให้กับพวกที่อยากเที่ยวแบบหรูๆไงล่ะ

นักท่องเที่ยวที่มาไทยก็มีหลายแบบนะ

ต้องเข้าใจว่าการท่องเที่ยวมีหลายแบบ โฆษณาแบบอื่นๆก็มีแล้วไง และอันนี้เขาตั้งใจโฆษณาให้กับคนรวยที่ต้องการมาเที่ยว เข้าใจมั้ยทุกคน

Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.